09 6868 4848 | 0947 759 827 | 0911 08 28 78

TÚI NÂNG NGỰC NANO CHIP CÔNG NGHỆ 2016

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NANO CHO TÚI ĐẶT NGỰC

PHÒNG KHÁM TẠO HÌNH – THẨM MỸ HỒNG ANH xin giới thiệu đến quý khách hàng một công nghệ tiên tiến lần đầu được ứng dụng trong y khoa- thẩm mỹ đã được FDA chấp nhận về chất liệu đặt túi ngực với bề mặt vỏ túi được tạo nên từ công nghệ NANO.
“TÚI NÂNG NGỰC NANO CHIP” có thể khắc phục được các biến chứng và nhược điểm của các dòng túi trước như hạn chế thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực, không rò rỉ hoặc vỡ túi nên  đạt được các tiêu chuẩn về độ an toàn, mềm mại, tự nhiên giúp giải quyết những nỗi lo khi nâng ngực và mang lại vòng 1 hài lòng phái đẹp theo tiêu chuẩn các nước Âu- Mỹ
tui-nang-nguc-nano-chip-2016-2
  Điểm nhấn về đặc tính công nghệ chỉ có ở túi nâng ngực NanoChip
  • Tính mềm mại – Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt (nhiều gần gấp 4 lần so các dòng túi trước đây) giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực (khoảng < 1%).
  • Tính bền vững – Công nghệ TrueMonobloc giúp cho vỏ túi ngực với 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị rò rỉ, không bị rách vỡ.
  • Được làm đầy gel 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.
  • Túi có gắn con chip siêu nhỏ giúp xuất hiện 15 dữ liệu (khi cần) khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện… tránh phải lưu giữ thẻ thông tin như các dòng túi trước. Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Chứ hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.
tui-nang-nguc-nano-chip-2016
4 ưu điểm lớn của túi ngực Nano Chip
  • Chip hiển thị 15 dữ liệu về các thông tin: Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, nước được phân phối, size, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng,… Với những thông số này, nhà sản xuất muốn bệnh nhân biết rõ sản phẩm mình đang dùng và bác sĩ dễ theo dõi, áp dụng điều trị, tránh những rắc rối không cần thiết sau này.
  • Khách hàng được dùng máy quét độc quyền của Motiva để kiểm chứng lại sản phẩm đang dùng.
  • Ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nhằm đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Điều này giúp tăng độ tin tưởng về sự an toàn của túi độn ngực lên gấp đôi so với túi ngực cũ.
  • Qúy khách hang hãy yên tâm về độ bền vững cũng như chế độ chăm sóc khách hàng khi sử dụng công nghệ nâng ngực túi Nanochip, thoải mái trải nghiệm sự tiên tiến và khám phá những mới mẻ từ công nghệ NANO ứng dụng trong thẩm mỹ.


ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN