09 6868 4848 | 0947 759 827 | 0911 08 28 78

THẾ NÀO LÀ NÂNG MÔNG XYZ – NÂNG MÔNG KHÔNG LỘ TÚI VÀ KHÔNG ĐAU

THẾ NÀO LÀ NÂNG MÔNG XYZ – NÂNG MÔNG KHÔNG LỘ TÚI VÀ KHÔNG ĐAU

 Về hình dáng, sự khác biệt giữa nam và nữ rõ nét ở chỗ nam giới thường có vóc dáng là những đường thẳng, hình khối vuông. Ngược lại, với nữ giới nổi bật là những đường cong với những khối hình tròn hoặc oval, những chỗ nhô ra như vú, mông là những nét tuyệt mỹ của nữ giới.
Dáng phía sau của cơ thể là yếu tố quan trọng để tôn tạo nên nét nữ tính người phụ nữ. Trong đó, mông có vai trò trung tâm để tạo nên đường nét ấy. Thật vậy,sự hài hòa tạo bởi độ nhô của mông và các đường cong của hông, eo là đặc trưng chính của nữ tính. Do vậy, vai trò của mông thậm chí còn nổi bật hơn bộ ngực trong việc nhấn mạnh nét đặc trưng khác biệt với nam giới.
Hiểu thêm về giải phẫu học thì vùng mông có một lớp cơ được gọi là cơ mông lớn, lớp cơ này quyết định về độ nhô và sự gợi cảm vùng mông. Ở một số người nếu lớp cơ này không phát triển thì như dân gian ta thường gọi “mông lép” hay nói khó hơn còn gọi là dáng người không có hậu.
Vậy nâng mông xyz là gì ?
XYZ là tên của phương pháp được đặt bởi một Giáo sư người Brasil – Raul Gonzalez (người mà Bs. Hồng Anh đã từng được  theo học một khóa ngắn hạn vào năm 2008). Theo các tác giả Âu – Mỹ đây là phương pháp ưu việt nhất vì kỹ thuật này dựa trên cơ sở lý thuyết rõ ràng, đảm bảo được tính an toàn của kỹ thuật nên tránh được hầu hết các hậu quả không hài lòng như lộ túi độn, túi độn bị di động và chảy sệ. Đặc biệt rất ít đau.
Kỹ thuật XYZ là phương pháp tạo ra khoang đặt túi độn trên mặt phẳng được tạo bởi 3 điểm XYZ mà mặt phẳng này hay nói chính xác hơn “giới hạn khoang đặt túi này hoàn toàn nằm bên trong lớp cơ mông lớn, đây chính là ưu điểm của phương pháp này”. Chính những ưu điểm này đã trả lời được lý do vì sao đáp ứng được các tiêu chí hoàn mỹ của việc đặt túi độn mông như :
  1. Không lộ túi độn vì túi được lớp cơ bao bọc hoàn toàn
  2. Không di động túi độn vì túi được cố định cùng với cơ mông lớn
  3. Không đau sau mổ vì túi nằm gọn trong lớp cơ do đó không tác động trực tiếp đên thần kinh gây cảm giác đau.
nang-mong-xyz-3nang-mong-xyz-4
Hình ảnh Kỹ thuật Tạo khoang trong lớp cơ mông lớn
nang-mong-xyz-11
Khoang đã được tạo trong lớp cơ mông lớn
nang-mong-xyz-2
Túi độn mông đã đặt hoàn toàn trong lớp cơ mông lớn
Với các kỹ thuật đặt túi độn mông khác hoặc do thao tác trong quá trình tạo khoang đặt túi không chuẩn xác (nhất là thiếu kinh nghiệm về phẫu thuật đặt túi mông) rất dễ dẫn đến nhưng kết quả không mong muốn mà rất thường gặp là lộ túi độn, túi xê dịch gây tình trạng lệch mông; hoặc điều đáng ngại nhất đối với các khách hàng đã tưng đặt túi mông là rất đau, đau kéo dài thậm chí phải nằm sấp kéo dài. Đây là những điều không đáng nhận lấy nếu chúng ta tìm hiểu kỹ về phương pháp với những Bác sĩ có kinh nghiệm hoặc với nhưng khách hàng đã từng làm mông theo phương pháp XYZ.
nang-mong-xyz-1
Túi bị lộ ra khỏi lớp cơ do sai sót kỹ thuật hoặc do các phương pháp phẫu thuật khác.
picture1
Hình ảnh Mông bị lộ túi sau khi đặt
Hình ảnh khách hàng sau nâng mông XYZ tại Thẩm Mỹ Hồng Anh :
picture3
Hình ảnh mông khách hàng sau nâng 8 ngày, vừa cắt chỉ
1475891868742_20351
Nâng mông xyz tại Thẩm Mỹ Hồng Anh

Nâng mông xyz được hơn 1 năm ( hình ảnh do khách hàng cung cấp)

Chuyen gia tu van
LIÊN HỆ & TƯ VẤN THẨM MỸ TRỰC TUYẾN
Hotline: 09 6868 4848  –  0947 759 827

Author Info

honganh