09 6868 4848 | 0947 759 827 | 0911 08 28 78

PHUN CHÂN MÀY

PHUN CHÂN MÀY

Theo thống kê 100% phụ nữ công sở rất quan tâm tới việc làm đẹp trước khi đi làm nhưng liệu có đủ thời gian cho việc trang điểm.

Nếu đôi mắt lông mi thưa, nhạt mầu hay đôi môi nhợt nhạt kém tươi sắc. Chưa kể tới việc trang điểm vội vàng không khéo léo khiến căp lông mày không đều nhau không cân xứng và son môi thường bị trôi sau khi ăn uống. Do vậy phun chân mày là giải pháp tốt  nhất cho chị em phụ nữ

1. HỎI XIN LỜI KHUYÊN:

Nếu chân mày của mình thưa và ngắn, trông chẳng đẹp tí nào mà việc kẻ một cặp chân mày đẹp tốn khá nhiều thời gian thì mình có nên xăm hoặc phun chân mày không? Màu nào là đẹp nhất và nếu không thích nữa thì có thể xóa 100% không? Có đau không và bao lâu thì chân mày trông tự nhiên? Chân thành cảm ơn.

2. LỜI KHUYÊN:

Nếu chân mày của bạn đã thưa & ngắn , trông chẳng đẹp tí nào , mà việc kẻ 1 cặp chân mày đẹp tốn khá nhiều thời gian…” , Câu hỏi của bạn cũng chính là câu trả lời , vì vậy theo mình , xăm hoặc phun chân mày là rất cần. Như mình được biết , với khoa học kỹ thuật hiện nay, ngoài xăm hoặc phun , còn có 1 cách gọi khác là thêu chân mày , bạn có nghe nói qua chưa ?
phun chan may

Phun chân mày tại thâm mỹ Hồng Anh

Cũng giống như xăm ( dùng kim & dùng sức, hơi đau 1 tí & nếu được dùng mực tốt, sẽ giữ được màu rất lâu, có khi là vĩnh viễn, nhưng hình như phương thức này ít còn ai dùng nữa rồi ), hoặc phun ( dùng dụng cụ giống như 1 cây viết điện tử di đều trên chân mày, ít đau hơn xăm, nhưng màu mực cũng dễ phai hơn ), thêu chân mày sẽ giúp cho chân mày của bạn trông rất tự nhiên , rất đẹp , thoáng nhìn qua như bạn có lông chân mày thật vậy ( dành cho những người có lông chân mày quá thưa thớt ) .
phun-xam-nghe-thuat

Phun chân mày

Còn nói về màu, trước tiên là tùy theo sắc da, nhưng nhìn chung  bạn nên chọn màu nâu đen ( dark brown) là hoàn hảo nhất, vì màu đen, sau 1 thời gian ( có thể chịu ảnh hưởng máu huyết của mỗi người), sẽ chuyển thành màu xanh, còn màu nâu, sau 1 thời gian, sẽ chuyển thành nâu đỏ, rất xấu, mất đi vẻ đẹp của khuôn chân mày & khuôn mặt của bạn. Quan trọng là khi làm, bạn nên bảo Thẩm mỹ viện dùng cho bạn loại mực tốt nhất là ok .
Đã phun chân mày rồi, vẫn có thể xóa nếu như bạn ko thích nữa, nhưng báo trước, xóa rất khó, rất công phu & tất nhiên là đau hơn cả lúc xâm nhé. Còn nữa, tuy gọi là xóa rồi, nhưng bạn nhất định phải xăm lại cho bạn 1 chân mày mới với 1 hình dạng khác hoặc là màu khác, chứ ko thể để chân mày của bạn hoàn toàn tự nhiên như trước kia được đâu, nhìn vào như có mark à nha .

3. KẾT QUẢ:

– Sau khi thêu hoặc phun chân mày khoảng vài tuần là trông chân mày có thể tự nhiên. Vì chân mày là nơi khung xương nổi lên, sẽ ít đau hơn những nơi có vùng da thịt nhạy cảm khác như mi mắt & môi, cho nên, xác suất nhiễm trùng cũng rất là thấp, cũng ko cần phải kiêng cữ ăn uống gì cả, chỉ là đừng rửa mặt quá mạnh vào chân mày , ko nên dùng khăn lông chà xát lên chân mày trong thời gian chưa lành & chưa rớt hết lớp mài trên da .
– Một điều quan trọng mà mình ko thể ko nhắc nhở bạn, là phải chọn 1 thẩm mỹ viện thực sự có tên tuổi, để bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra , 1 thẩm mỹ viện có tiếng tăm, họ sẽ có trách nhiệm với khách chu đáo hơn, mực dùng được tốt hơn, kỹ thuật tối tân & tay nghề cũng cao hơn .
– Trước khi quyết định phun chân mày, bạn nên chọn cho mình 1 shape chân mày thích hợp với khuôn mặt của bạn, như vậy mới được đẹp hơn .
Chúc bạn đạt được điều như ý .

Author Info

honganh