09 6868 4848 | 0947 759 827 | 0911 08 28 78

Nâng mũi Sline ở đâu an toàn ?

Nâng mũi Sline ở đâu an toàn ?

Lang thang vòng quanh các trang mạng, báo điện tử, tạp chí giấy, chúng tôi toàn thấy các cơ sở làm đẹp đều đua nhau quảng cáo tốt về mình. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thấy một cơ sở hay đơn vị nào giải thích cho khách hàng biết thế nào là nâng mũi Sline an toàn, đẹp và tại sao chí phí của nâng mũi cấu trúc Sline lại “nhỉnh” hơn so với nâng mũi thông thường.

1. Nâng mũi là gì?

Là một phẫu thuật nhằm mục đích nâng cao sống mũi.

2. Nâng mũi Sline là gì?

Là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc với đòi hỏi đạt kết quả thẩm mỹ toàn diện chiếc mũi như : kéo dài thân mũi, thu gọn chóp mũi, cắt cánh mũi và lổ mũi nhỏ sao cho cân đối hài hòa với tất cả các bộ phận khác trên khuôn mặt mà các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra được tỷ lệ chuẩn cho một chiếc mũi như sau :

the nao la mui dep

 Để phẫu thuật thẩm mỹ có một chiếc mũi chuẩn như hình trên thì bác sĩ thẩm mỹ phải hội đủ và cân bằng được hai yếu tố: trình độ chuyên môn – kỹ thuật cao kết hợp với “gu” thẩm mỹ tinh tế và Ths. Bs Nguyễn Hồng Anh là một trong ít người đạt đến trình độ này.

bàn tay vàng

Giấy chứng nhận danh hiệu Bàn Tay Vàng cho Ths.Bs. Nguyễn Hồng Anh

3. Nâng mũi Sline ở đâu an toàn ?

Bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào được thực hiện đúng qui định khám chữa bệnh của bộ y tế qui định đều được gọi là an toàn.

nang mui Sline o dau an toan Qui trình khám chữa bệnh tại trung tâm y khoa thẩm mỹ Hồng Anh thực hiện nghiêm qui định khám chữa bệnh của bộ y tế qui định, cụ thể đối với việc nâng  mũi Sline Hàn Quốc như sau:

– Bệnh nhân/ khách hàng sẽ được lên lịch khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

– Bệnh nhân/ khách hàng sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ thẩm mỹ, trong qúa trình khám này:

+ Kiểm tra sức khỏe lâm sàng bệnh nhân.

+ Tư vấn, đưa ra những giải pháp – giải thích ưu nhược điểm của từng phương pháp và cùng bệnh nhân/ khách hàng chọn giải pháp tối ưu nhất đảm bảo 3 yếu tố cơ bản: An toàn tuyệt đối, đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất có thể, chi phí hợp lý.

+ Bệnh nhân/ khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định làm những xét nghiệm cận lâm sàn để kiểm tra sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi sline Hàn Quốc không.

+  Nếu kết quả xét nghiệm sức khỏe bệnh nhân/ khách hàng bình thường thì bác sĩ sẽ chỉ định và lên lịch phẫu thuật.

– Tất cả thông tin bệnh nhân/ khách hàng sẽ được lưu vào bệnh án thẩm mỹ và giữ bí mật tuyệt đối.

– Phẫu thuật này được thực hiện trong bệnh viên.

– Sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa thẩm mỹ tại bệnh viên ít nhất là 24h.

– Sau 24h, bệnh nhân/ khách hàng được xuất viện nhưng giữ liên lạc với bác sĩ thẩm mỹ để cần hỗ trợ khi cần thiết cũng như được điều dưỡng thẩm mỹ rửa vết mổ, thay băng hằng ngày.

Nếu ở cơ sở nào thực hiện đúng qui trình trên thì đó là câu trả lời cho câu hỏi: “ nâng mũi sline ở đâu an toàn”.nang mui o dau an toan

Author Info

honganh