09 6868 4848 | 0947 759 827 | 0911 08 28 78

Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi

HỎI: 

Do đã có tuổi nên 3 vòng của tôi không được thon gọn và săn chắc như xưa. Đặc biệt vòng 3 của tôi nhão và chảy xê, mặc quần hay váy tôi đều không thấy tự tin. Tôi muốn hỏi nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào? Chi phí nâng mông nội soi bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ sớm hồi âm. (Liên, 38 tuổi, ngụ Q.4).

Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi

TRẢ LỜI:

Trung tâm thẩm mỹ Hồng Anh xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Và chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Quy trình nâng mông nội soi:

Nâng mông nội soi là dùng dụng cụ nội soi để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nên hình ảnh trong cơ thể sẽ được phóng to lên gấp nhiều lần thuận lợi cho bác sĩ phẫu thuật dễ dàng xác định các vị trí cơ, dây thần kinh… nên tránh được những tai biến trong phẫu thuật và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Riêng tại Trung tâm thẩm mỹ Hồng Anh kết hợp hai phương pháp Nâng mông nội soi và kỹ thuật nâng mông XYZ để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông. Ngoài những ưu điểm trên, phương pháp kết hợp này còn có một ưu điểm rất lớn là sau khi đặt túi mông bạn sẽ không có cảm giác có vật thể lạ trong cơ thể ( chi tiết bạn vui lòng tham khảo thêm bài tạo dáng vòng 3 của Ths Bs Nguyễn Hồng Anh viết đăng trên Báo Phụ Nữ TP.

nâng mông nội soi

Đối tượng nâng mông nội soi là những người có mông lép, chảy xệ…

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi ở Trung Tâm thẩm mỹ Hồng Anh như sau:

– Bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám lâm sàn kiểm tra mức độ chạy xệ, độ căng tròn của mông của bạn

– Bác sĩ cùng trò chuyện với bạn để nắm được nhu cầu, mong muốn của bạn để tư vấn và cùng bạn chọn lựa loại túi mông để nâng mông nội soi sao cho đảm bao được 3 yếu tố:

+ Bảo bảo an toàn và đặt một lần duy nhất.

+ Đạt tính thẩm mỹ cao nhất có thể.

+ Phù hợp với túi tiền.

Xin nói thêm, túi đặt mông của Trung tâm thẩm mỹ Hồng Anh là loại túi được nhập từ mỹ, có bảo hiểm, bảo hành cho khách hàng và được cơ quan FDA chứng nhận và cấp phép lưu hành và tất cả các ca phẫu thuật nâng mông nội soi phải được thực hiện ở BV có chuyên khoa thẩm mỹ.

– Sau đó Bác sĩ chỉ định cho bạn làm một số xét nghiệm Y khoa như điện tim đồ, máu, huyết áp… để quyết định bạn có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

– Nếu Sức khỏe bạn đạt yêu cầu thì bác sĩ sẽ sắp lịch phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông nội soi:

+ Bác sĩ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông,

+ Thông qua dụng cụ mổ nội soi, Bác sĩ phẫu thuật xác định  3 mốc XYZ  nằm giữa cơ mông lớn, dùng các kỹ thuật và dụng cụ chuyên biệt để đặt túi độn mông vào khoang giữa 3 mốc XYZ. Như vậy, túi độn sẽ nằm hoàn toàn  trong lớp cơ và được các lớp cơ ôm sát cho nên mông sau khi được phẫu thuật sẽ mềm mại (nhờ lớp cơ phủ bên ngoài), ngồi, nằm, vận động đi lại không có cảm giác khác lạ.

+ Và cuối cùng là giai đoạn chăm sóc sau phẫu thuật nâng nông nội soi. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ có hướng dẫn chi tiết và được theo dõi đến khi bạn hoàn toàn bình phục bình thường lại.

nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi

+ Bạn tranh thủ đến trung tâm thẩm mỹ Hồng Anh để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chi tiết hơn nhé hoặc gọi qua hotline: 0947 759 827 để được tư vấn kỹ hơn nhé

( Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viên chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ )

Trân trọng!

Trung tâm thẩm mỹ Hồng Anh

Author Info

honganh